Uncategorized

Thuốc Gà Đá hot nhất hiện nay

Top các loại thuốc gà đá không chạy tạo nên thương hiệu trên thị trường

Với những sư kê lâu năm họ biết nên dùng thuốc gì trong thời gian nào thời kì nào lúc nào để chiến kê có thể phát huy hết sức mạnh và giành những chiến thắng quan trọng về cho chủ nhân.

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo hiệu quả nhưng tất cả phải kiểm chứng mới biết được tác dụng thật thực của những loại thuốc không bao giờ biết chạy là gì. Những sư kê thực thụ lâu năm họ biết cách dùng loại thuốc nào phối với nhau để mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời không làm hại và hư gà. Điều này thực sự nhiều dân chơi gà lâu năm ít khi tiết lộ chiêu nghề vì đây là chén cơm không ai muốn tự mình đem cho người khác.

Dựa trên thực tế cũng những sự hiểu biết trong nghề chúng tôi hôm nay sẽ liệt kê ra những thần dược với đặc tính chung giúp gà lì đòn không biết chạy là gì.

*** Loại Đặc Biệt: Thuốc gà đá SJC VIP: Hiện tại SJC là loại thuốc có tác dụng công mạnh nhất hiện nay, tác dụng 200% khả năng chiến đấu của chiến kê. SJC được xem con “Át Chủ Bài” của dân chơi gà chuyên nghiệp, bởi không phải ai cũng có thể biết và mua được loại thuốc đặc biệt này. Thông thường trong giới chơi gà hiện nay mỗi khi ae tìm được thuốc chích gà đá tốt nhất thì hầu như sẽ không chia sẻ bí quyết đó đến những người khác. Bởi một khi sở hữu được bí quyết trong tay mọi trận đấu đều dẫn đến chiến thắng, SJC VIP được nhiều anh em sử dụng những lại giấu bài vì không chia sẻ bí quyết chiến thắng. Loại thuốc này có giá trị gấp 3-4 lần thuốc gà đá thông thường, đi cùng với giá trị thì những gì thuốc này mang lại vô cùng tuyệt vời.

Tác dụng của thuốc SJC VIP: 

✔ Tăng bo hạng A có tác dụng mạnh hơn Loại 1 đến 200%
✔ Tăng tốc độ, tăng khả năng ra đòn,tăng khả năng tấn công toàn diện, đàn áp gà đối thủ.
✔ Duy trì nhịp tim giúp gà thở đều, tim ko đập nhanh, không chạy, lì đòn.
✔ Giúp mắt gà sáng, ra đòn nhanh chính xác.
✔ Rất an toàn và tiện dụng, không làm hại gà.
✔ Thuốc rất mát, đặc biệt không gây phản ứng phụ thích ứng tốt khi đá nắng, không kị nước.

Thuốc không có tác dụng phụ hay làm hại gà nên anh em sử dụng hoàn toàn yên tâm ==>> Chúc anh em Chiến Thắng Vinh Quang.

Hiện thuốc này được chúng tôi phân phối đến anh em có giá là: 1.2 triệu / 1cc

Anh em có nhu cầu mua thuốc gà đá hãy alo: 0908.226644

Nói đến thuốc chích gà đá không chạy không thể không nhắc đến thuốc gà đá RedBull, đây là loại thuốc được ví như thuốc tăng lực dành cho gà bởi, nó mang lại hiểu quả cực cao thấy rõ trong mỗi trận chiến. Thuốc giúp cho chiến kê tăng bo tăng công hạng A, siêu lì đòn, chống sặc ói cực cao. Hiệu năng của thuốc mang lại kết quả tức thì sau khi ngấm thuốc, đây là dòng thuốc công vời cường độ cao khiến gà đối thủ phải bỏ chạy trong thời gian ngắn. Nếu anh em đá những trận tầm vừa và lớn trở nên thì tôi khuyên anh em nên chọn loại thuốc này để thắng trận để dàng nhất.


Thuốc gà đá Red Bull

**Thứ 1 thứ thuốc chịu đòn: Thuốc tăng sự lì đòn, sức chịu đựng, đứng thứ 2 chúng tôi mang đến đó chính là TZP VIP, đây là loại thuốc có công dụng gần tương đương như SJC VIP, nhưng lại có tác dụng kéo dài được thời gian thi đấu cho gà, phù hợp cho những trận chiến kéo dài. Thuốc không mang lại tác dụng lập tức nhưng nếu cộng hưởng với TZP VIP sẽ giúp cho chiến kê của bạn trở thành những sát thủ của thành gà. Điểm yếu duy nhất của thuốc đó chính là khả năng thích nghi với nhiều loại gà khác nhau, phụ thuộc và thức ăn cũng như nước nuôi của sư kê.

**Thứ 2 thứ thuốc “thần thánh”: Thuốc gà đá Blue Dragon (loại nhỏ), với những công dụng như tăng tốc độ, tăng khả năng ra đòn chính xát, trâu bò chịu đòn, tăng bò siêu mạnh…Những đặc tính riêng biệt của thuốc sẽ giúp cho gà của bạn không những không chạy mà còn ra đòn một cách toàn diện làm đối thủ khó đề phòng đồng thời thuốc còn giúp gà tăng tốc độ khiến cho những đòn tấn công trở nên vô cùng lợi hại, hồ anh em có thể thoải mái chơi thuốc để gà xung trận. Đây là một loại thuốc mang tên thần thánh của các anh em chiến gà với những đối thủ ngang cơ hoặc không quá tầm. Tác dụng của thuốc ngấm vào chiến kê cực kỳ nhanh, chỉ trong 20 phút anh em có thể đem chiến kê của mình ra chiến đấu.

**Thứ 3 chính là sát thủ của dòng thuốc gà đá. Với công hiệu vô cùng hiệu quả mà thuốc gà đá Super For Boss (loại nhỏ) mang lại giúp cho mọi anh em yên tâm khi chiến thắng luôn cầm chắc trong tay. Đây là dòng thuốc của Mỹ với những công dụng như tăng bó, tăng cựa, lì đòn, ra đòn nhanh chính xác, không sặc ói, thích hợp đá nắng, không kị nước, hiệu quả thuốc cao thời gian sử dụng lên đến 12 tiếng đồng hồ. Nâng tỉ lệ thắng lên 60-80% dùng cho mọi loại gà. Đây là một trong những dòng thuốc được liệt kê vào những dòng thuốc hiệu quả hiện nay.

Vừa rồi mình đã liệt kê những loại thuốc gà đá không chạy dựa vào những thông tin kiểm chứng ở thực tế giúp các anh em, dân chơi gà chuyên nghiệp giúp cho mình chọn đúng loại thuốc để mang lại hiểu quả tốt nhất cho chiến kê, luôn giành thắng lợi mang lại những nguồn bội thụ từ chiến thắng.

 

About author:-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi gần đây

Chuyên mục

Post Categories

Social Links

Call Now

X